Tin tức Toyota

Hot!

Ý nghĩa đằng sau cái tên Camry

(ngày đăng: 02/11/2015 - Số lần xem: 7.940)
Toyota luôn làm người tiêu dùng hài lòng từ chiến lược giá bán phù hợp đến cả những điều nhỏ nhặt như cách chăm sóc khách hàng hay bảo dưỡng tại các đại lý của mình. Chính vì điều đó mà Toyota là cái tên luôn sống mãi trong lòng người tiêu dùng và hầu như chưa có thương hiệu nào có thể vượt qua cái tên này được về khoản “lấy lòng” người tiêu dùng.


Nhắc đến Toyota, người ta bỗng nhớ ngay đến xe Toyota Camry. Theo một thống kê tại Mỹ thì Camry chính là một chiếc xe ăn khách nhất tại thị trường này trong nhiều năm liên tiếp và ở tại Việt Nam thì đây chính là chiếc xe sang trọng và đầy đẳng cấp mà ai cũng phải khao khát được sở hữu. Dù đã được bán rộng rãi trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới nhưng ý nghĩa đằng sau cái tên Camry này là gì không phải là điều mà ai cũng biết.

Xem thêm: 10 dòng xe bán chạy nhất trong năm 2013 tại Việt Nam | Vương vị dẫn đầu của hai dòng xe danh tiếng


Toyota Camry một chiếc xe ăn khách nhất hiện nay
Toyota Camry một chiếc xe ăn khách nhất hiện nay
 

Bạn có biết rằng các hãng khi cho ra đời một sản phẩm đều gửi gắm trong đó một thông điệp nên điều này dễ hiểu khi mỗi chiếc xe đều có một cái tên với ý nghĩa riêng. Camry có nghĩa là “vương miện” và dường như khi đặt cái tên này thì hãng xe Toyota đã có tham vọng biến nó thành chiếc xe dẫn đầu trong phân khúc sedan tầm trung này. Một cái tên đẹp và có ý nghĩa vô cùng lớn, chính nó đang giúp cho Toyota “hái tiền” mỗi ngày đấy.

Không “hổ thẹn” với cái tên đang mang, Toyota Camry mang trong mình một sự sang chảnh đặc biệt mà không phải chiếc xe nào cũng có được, sự sang chảnh ấy không chỉ đến từ những thiết kế, những màu sắc, sự trang bị hoàn hảo của nội thất mà còn từ cảm giác của người lái khi được ngồi trên chiếc xe ấy để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời và thú vị nữa.


Toyota Camry mang trong mình một sự sang trọng đẳng cấp
Toyota Camry mang trong mình một sự sang trọng đẳng cấp
 

Hiện nay phiên bản mới nhất của nó chính là Camry 2015 và chúng ta có thể thấy rõ một điều rằng nó đang được “trẻ hóa”, phù hợp với xu hướng hiện nay và nhằm vào các đối tượng trẻ hơn khi mà độ tuổi của người mua ô tô càng ngày càng trẻ. So với những hình ảnh của quá khứ thì đúng là nó quá khác biệt, ấn tượng và nổi trội hơn nên đó cũng là lý do nó có thể chinh phục được giới trẻ. Quả thật cái ý nghĩa “vương miện” trong cái tên của nó vô cùng xứng đáng.

Với thế hệ thứ 8 này, Toyota cũng đầu tư mạnh tay hơn  cho nội thất khi mà nó được sử dụng các chất liệu đắt tiền để trang trí tạo nên sự sang chảnh và tinh tế. Cùng với việc trang bị thêm các tiện nghi hiện đại khác thì nó lại thêm phần khẳng định được đẳng cấp của mình. Camry lầ thủ lĩnh trong quá khứ, của hiện tại và chắc chắn rằng trong tương lại xa nữa nó vẫn sẽ giữ vững được vị thế của mình như vậy.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 70,594
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP