Có nên điều chỉnh giá xe ô tô thời điểm này hay không?

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 18/06/2014 - Số lần xem: 500)
Sau một thời gian tham gia vào tổ chức thương mại thế giới (WTO) thì nước ta được đặt trước rất nhiều cơ hội mở rộng giao thương. Cùng với những thuận lợi là những bất lợi cho các doanh nghiệp trong nước của ta.
 
 
Điểm lợi ích lớn nhất khi tham gia tổ chức này là việc mở rộng được giao thương với các nước thành viên trong tổ chức. Ngoài ra thì các mặt hàng của ta đi xuất khẩu cũng sẽ được miễn giảm thuế hơn và làm cho giá thành cũng rẻ hơn. Nhập khẩu cũng vậy, chúng ta cũng phải hạ mức cho các mặt hàng nhập khẩu và điều này làm cho việc cạnh tranh lại tăng lên cao hơn. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn với những mặt hàng có giá trị cao như là giá xe Toyota được giảm rất nhiều do thuế thấp hơn.
 
Toyota Fortuner 18 06 2014 01
Xe Toyota luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng
 
Từ trước khi giảm thuế thì thị trường xe toyota trong nước đã cạnh tranh rất mạnh do rất nhiều doanh nghiệp sản xuất oto lớn đầu tư vào Việt Nam. Thế nhưng trong nước việc tiêu thụ xe ô tô mới cũng khá thấp do giá xe toyota mới khá cao. Vì vậy, có rất nhiều đối tượng người dùng đã tìm đến giải pháp mua xe cũ để có thể tiết kiệm kinh phí.
 
Hơn nữa sau khi gia nhập tổ chức thương mại thì thuế nhập khẩu xe toyota cũ được điều chỉnh giảm, từ đó kéo theo giá ô tô cũ cũng xuống giá đáng kể.
 
Có nên điều chỉnh giá xe ô tô thời điểm này hay không
Toyota Fortuner giảm mức giá
 
Vậy thì nếu như giá Toyota Fortuner mới quá cao mà xe cũ thì chỉ gần bằng một nữa thì việc người dùng bỏ tiền ra mua xe cũ là điều dễ hiểu. Với việc người dùng đang nghiêng về thị trường xe hơi cũ thì để tạo lợi thế cạnh tranh các doanh nghiệp cần nghỉ đến việc điều chỉnh giá xe oto xuống mức thấp.
 
Tuy nhiên, nếu giá bị điều chỉnh giảm quá mạnh thì các doanh nghiệp sẽ đứng trước nguy cơ thua lỗ nên lúc này đây giải pháp được xem là khả thi nhất là chờ đợi chính sách giảm thuế cho xe mới từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 
Nguồn: ArtSeedDesign (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 
Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,809
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP