Cùng tìm hiểu về hai dòng xe nổi bật mang thương hiệu Toyota

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 23/12/2013 - Số lần xem: 569)

Trong những năm qua Toyota Nhật Bản luôn là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong việc cho ra đời các dòng xe sang trọng, với chất lượng đứng đầu và Camry, Fortuner là 2 dòng xe tiêu biểu minh chứng cho điều đó.


Dòng xe Toyota Camry thu hút thị trường
Các dòng Toyota Camry vượt trội về tính năng


Toyota Camry, được xem là dòng xe bán chạy nhất trên tất cả các thị trường các nước châu Á và Bắc Mỹ. Với nhiều cải tiến vượt bậc về thiết kế và công nghệ: Hệ thống thông tin giải trí của dòng xe này được cải tiến, áp dụng các lường gió để giảm nhiệt hoạt động các thiệt bị tối ưu giúp nguồn nhiên liệu đến mức thấp nhất. Vì lẽ đó, Camry dễ dàng trở thành dòng xe nóng bỏng nhất – đủ khả năng cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu như Honda, Ford, KIA,...


Dòng xe Toyota Camry thu hút thị trường
Toyota Fortuner cảm nhận sự mạnh mẽ


Các phiên bản mang tên Toyota Fortuner đang là dòng sản phẩm tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Được thiết kế với động cơ mạnh mẽ và momen xoắn cực đại, dung tích xăng 2,7 lít. Hộp số tự động 4 cấu. Cấu trúc được cải thiện nhỏ gọn hơn, giúp giảm tiếng ồn và độ rung. Không gian của xe rất thoải mái thiết kế 7 chỗ, hàng ghế thứ 3 rất rộng rãi tạo nên không gian thông thoáng…Fortuner mang đến cho người dùng có những trải nghiệm mượt mà và đây chính xác là dòng xe phù hợp dành cho những ai thích phiêu lưu, khám khá những cung đường.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,805
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP