Đi phượt nên chọn xe máy xe đò hay xe ô tô

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 02/07/2014 - Số lần xem: 551)
Những ngày hè là dịp tốt nhất để có thể đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè ở những nơi xa một chút. Thế nhưng đi chơi thì việc đầu tiên phải suy nghĩ là nên đi chơi bằng phương tiện gì.
 

Theo như thống kế trên trang Toyota Fortuner thì đa số người việt nam đi phượt bằng xe máy. Vì với phương tiện là xe máy thì thường dân “phượt” linh hoạt hơn trong việc đi lại, họ có thể chủ động thăm thú tất cả những điểm thú vị mà họ đặt chân đến.
 
Toyota Fortuner 02 07 2014 01
Xe Toyota Fortuner mạnh mẽ, năng động
 
Thế nhưng nhược điểm của việc đi xe máy lại là khó mang theo đồ đạc và thường dễ bị cản trở nếu như thời tiết xấu hoặc đường xá không được tốt cho lắm. Và không phải bất cứ ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe để rong ruỗi trên chiếc xe máy trong một thời gian dài. Thậm chí đôi lúc bạn đồng hành của họ là những bạn nữ không đủ khả năng chạy xe đường trường nên đó cũng là một gánh nặng cho các bạn cầm lái. 
 
Chính từ lẽ đó có rất nhiều dân “phượt” đã lựa chọn giải pháp mướn xe ô tô để phục vụ những chuyến du lịch dài ngày. Hiện nay mức giá thuê mướn, Bảng giá xe toyota ưu đãi nhất thì việc đi du ngoạn bằng xe hơi đã ttở nên khá dễ dàng.
Ngoài ra, thì hiện nay với việc giá xe Toyota đang được điều chỉnh xuống mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây thì việc tậu về một chiếc bảy chỗ để có thể đi chơi xa cùng với bạn bè hoặc gia đình là điều không hiếm hiện nay. Thậm chí khi không có kế hoạch sử dụng xe thì chủ xe có thể cho thuê mướn xe hoặc chạy xe dịch vụ và đưa rước học sinh để tăng thêm thu nhập cho gia đình.
 
Nguồn: ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)​
Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,796
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP