Hiện nay tính năng an toàn của xe hơi đang được đề cao hơn hết

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 29/09/2014 - Số lần xem: 845)
Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển và kinh tế cũng vậy khiến cho số lượng người tham gia giao thông ngày càng tăng. Vì thế mà tính năng an toàn đang được các công ty sản xuất xe hơi lớn trên thế giới đặt lên hàng đầu.
Thực tế giao thông hiện nay cho thấy:Có quá nhiều những vụ tai nạn xảy ra mà các hệ thống hiện có không thể đảm bảo an toàn được cho tài xế. Điều này cũng thôi thúc các nhà chế tạo xe phải nghiên cứu phát triển và cho ra đời nhiều phương thức mới bảo vệ tính mạng cho tài xế va nâng cấp chất lượng cho những chiếc xe toyota camry mẫu cũ mỗi khi chúng đến bảo hành.
 
Phương thức bảo vệ tính mạng cho tài xế trên các dòng xe Toyota
 
Mặc dù vậy nhưng đôi khi những hãng xe lớn cũng gặp rắc rối do chính những sản phẩm họ làm ra. Bởi vì với day chuyền sản xuất lớn nên chỉ cần một chi tiết ở một khâu nào đó làm sai thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm đầu ra. Như trường hợp hồi đầu năm toyota phải cho thu hồi rất nhiều xe thuộc mẫu xe toyota camry vì một vài lỗi ở chân thắng làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như doanh thu của hãng.
 
Hổ trợ tính năng an toàn đúng chuẩn trên các dòng xe Toyota hiện nay
 
Thế nhưng cũng chính vì những lỗi ấy mà những công ty như toyota có thể rút ra được những bài học kinh nghiệm. Qua đó họ có thể tự tin cho ra những sản phẩm mới như toyota fortuner(K) với những hệ thống hỗ trợ và đảm bảo tính mạng cho người lái xe nếu như có bất kỳ bất trắc nào xảy ra.
 
Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,811
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP