Ra mắt Toyota Corolla Sedan thế hệ mới phiên bản Châu Âu

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 03/01/2014 - Số lần xem: 537)
Chiếc sedan hạng C – Toyota Corolla phiên bản cho thị trường Châu Âu đã được chính thức ra mắt tại Thổ Nhĩ Kì, nơi mà chiếc Toyota Verso được sản xuất tại nhà máy sản xuất của Toyota tại đây.

 


Phiên bản Corolla châu Âu có một vài thay đổi về thiết kế so với chiếc xe Toyota vừa được ra mắt tại Mỹ, trong đó nổi bật là những thay đổi ngoại thất: Chiếc xe có phần cản trước và hốc hút gió giống với các chi tiết từng lộ diện hồi đầu năm nay, cùng nhiều nét tương đồng hơn với Corolla Furia Concept, nguyên mẫu thiết kế của Corolla.Phiên bản Corolla


Có nhiều nét tương đồng giữa Corolla phiên bản châu Âu với mẫu Auris, đặc biệt là trong việc thiết kế các bảng đồng hồ, nhưng việc thiết kế đèn pha quá lớn trên Corolla phiên bản Châu Âu có vẻ không mấy ăn nhập với lưới tản nhiệt và toàn bộ phần đầu xe. Ở phía sau, đèn hậu của phiên bản châu Âu lớn hơn và nằm tại vị trí cao - một trong những nhân tố giúp làm tăng thể tích khoang để hành lý.

Bên trong cabin, cách bố trí tổng thể của bảng điều khiển là tương tự chiếc Corolla tại Mỹ, với sự khác biệt bao gồm bảng điều khiển, các khe thông khí điều hòa và sự vắng mặt của chiếc đồng hồ bảng điều khiển trung tâm.

Những thông tin chi tiết về động cơ và giá của chiếc Toyota Corolla phiên bản châu Âu sẽ được tiết lộ chính thức tại triển lãm Frankfurt tới đây.
 

ArtSeed Design (Nguồn: dantri.com.vn)

Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,798
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP