Toyota Camry niềm tự hào của Toyota

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 13/08/2014 - Số lần xem: 425)
Mặc dù chỉ là dòng xe hạng trung, nhưng Toyota camry đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình và cạnh tranh được với các dòng xe khác trên thị trường toàn cầu.

Là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của hãng, Toyota Camry đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp xe hơi thế giới.
 
Toyota Camry thiết kế sang trọng đầy lịch lãm
 
Từ khi xuất hiện dòng xe này đã nhanh chóng chiếm được thị phần, người tiêu dùng cũng rất hài lòng, doanh số liên tục tăng cao. Qua quá trình phát triển vượt bậc của mình, Toyota Camry ngày nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khi nói tới Camry, là nói về sự hiện đại, thiết kế ấn tượng đẹp mắt và mang lại sự an toàn cho người dùng.
 
Hiện nay, với giá xe Toyota Camry đang ngày càng được nhà sản xuất điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, vì vậy đối với những người dân có mức thu nhập như ở Việt Nam cũng có thể mua được. Điều này cho thấy, Toyota đang thực thi chiến lược hướng tới các sản phẩm tầm trung giá rẻ, và chiến lược này hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá.  Và thực tế thì đang có những tín hiệu tích cực từ chiến lược này, mặc dù kinh tế vẫn đang trong trình trạng khó khăn nhưng Toyota Camry vẫn cho doanh số bán ra cao, mang về nguồn lợi lớn cho hãng.
 
Ngoài Camry ra, thì chúng ta cũng kể đến một loại xe đang được rất nhiều người Việt tin dùng đó là Toyota Altis 2014. Ở dòng này, được kế thừa và rút kinh nghiệm từ những dòng xe trước đây, nên cũng có những bước đột phá cơ bản, tiên tiến hơn. Cùng với Camry, Toyota Altis 2014 đang là cặp bài trùng mang lại rất nhiều hiệu quả, lợi nhuận cho hãng. Có thể nói đây là những niềm tự hào của Toyota.

ArtSeed Design (Sưu tầm từ internet)
Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 70,592
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP