Toyota Innova là con át chủ bài của hãng xe xứ anh đào

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 31/10/2015 - Số lần xem: 1.448)
Chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại người ta lại nghe nói nhiều về Toyota như năm nay. Vâng, chính sự thành công đó đã mang đến tên tuổi của Toyota và sự bền vững của thương hiệu như ngày nay. Để có được thành công như ngày nay, phải công nhận một điều rằng Toyota đã dốc hết toàn bộ sự nỗ lực của mình qua việc sáng tạo ra những dòng xe tên tuổi và đưa vào đấy những tâm tư tình cảm của khách hàng.


Một trong những dòng cua luôn giữ vững doanh số cho Toyota phải kể đến xe Toyota Innova. Đây thật sự là một cái tên nổi trội không ai mà không biết. Liên tiếp giữ vị trí thứ 2 trong danh sách những dòng xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam, hẳn đây là cái tên làm ông chủ Toyota hài lòng nhất.

Xem thêm: Sự thành công của Toyota đến từ đâu | Toyota sẽ công bố kế hoạch nâng cấp Camry trong 2 tuần
 

Toyota Innova đây thật sự là một cái tên nổi trội
Toyota Innova đây thật sự là một cái tên nổi trội
 

Với những cái tên mà người tiêu dùng lẫn trong giới hay nói về Toyota Innova như :con gà đẻ trứng vàng” hay “car of the year” hoặc đôi khi lại vô cùng quyền lực với cái tên “con át chủ bài” thì hẳn Toyota rất hài lòng với sự xây dựng thương hiệu cho dòng xe 7 chỗ này một cách rất thành công.

Theo vài thông tin từ các trang mạng, Toyota innova ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1/2006 nhằm thay thế cho mẫu xe Zace, bao gồm 2 phiên bản số sàn nhắm đến khách thông thường (bản G) và các hãng taxi (bản J). Nhưng có vẻ “đứa em út” này có khả năng  thay thế cho đàn anh của mình với nhiều ưu điểm hơn so với chiếc xe Zace kiểu dáng vuông vức và nổi tiếng bền bỉ.

Khi ấy, trong thị trường xe ô tô chiếc Toyota Innova mang kiểu dáng hiện đại hơn hẳn, là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng cả nước.  Theo một thống kê của hãng thì mẫu xe đa dụng Innova có doanh số trung bình hàng tháng khoảng hơn 700 xe. Trong số các phiên bản, Innova 2.0E bán chạy hơn cả. Mức giá của Innova từ 728 đến 833 triệu đồng.
 

Toyota Innova mang kiểu dáng hiện đại
Toyota Innova mang kiểu dáng hiện đại
 

Với sự thành công vang dội của những phiên bản đầu tiên, giờ đây Toyota Innova đang chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản mới nhất Toyota Innova 2016 trong sự háo hức chờ đợi của biết bao người, nhất là nhất tín đồ của Toyota Innova 2015. Phiên bản Innova 2016 với sự cải tiến về mẫu mã hứa hẹn sẽ là một làn gió làm nên sự đột phá cho phân khúc dòng xe 7 chỗ ngồi hiện nay.

Trong khoảng 10 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota Innova đã làm nên tên tuổi của mình cũng như đánh gục nhiều kẻ thù nguy hiểm đến từ các hãng xe khác. Và hẳn là trong những năm tới đây, Toyota liệu có phát huy tối đa sức mạnh nội lực của mình hơn nữa, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi nhé!

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,794
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP