Toyota Vios 2014 dòng xe giá rẻ cho mọi nhà

Tin tức Toyota
Hot!
(ngày đăng: 27/10/2014 - Số lần xem: 763)
Năm 2014, được hoạch định là năm của các dòng xe hơi giá rẻ, bởi lẽ đó hầu hết các thương hiệu xe hơi lớn nhỏ đều đồng loạt tung ra thị trường các mẫu xe hơi nằm trong phân khúc bình dân đẻ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường.

Không nằm ngoài xu hướng, Toyota, thương hiệu xe hơi hàng đầu Nhật Bản đã tiến hành nâng cấp và tung ra thị trường các phiên bản anh em nhà Vios 2014 mới nhất nhằm chiếm lĩnh phân khúc thị trường xe hơi giá rẻ.

 

Toyota thương hiệu xe hơi hàng đầu Nhật Bản giá trị bền bỉ

 

Theo giới chuyên môn đánh gia thì phiên bản Vios mới hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà người dùng đang tìm kiếm như: Mẫu mã đẹp, trang nhã, thanh lịch, nội thất tiện nghi, sang trọng, vận hành bền bỉ, hệ thống an toàn tuyệt đối, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và dĩ nhiên giá của xe Toyota vô cùng dễ chịu, nó hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông người dùng toàn thế giới.
 
Phù hợp điều kiện kinh tế giá cà hợp lý cung cấp khả năng hoạt dộng cao của các dòng xe Toyota
 
Về ngoại thất: Vios mới có thiết kế theo chuẩn quốc tế, về kiểu dáng Vios mới này được chú trọng và nâng cấp hơn các phiên bản trước đó nđể phù hợp hơn với các đối tượng khách hàng là người mua xe lần đầu, gia đình hay cá nhân. Đánh giá một cách tổng thể thì nhìn chung Vios hơi thở lai của dòng Toyota Camry nên có dáng dấp vô cùng sang trọng à lịch lãm.
 
Về nội thất: Tiện nghi, sang trọng, không gian thoải mái,…đó là những mỹ từ mà giới yêu xe không tiếc dùng để khen tặng các phiên bản anh em nhà Vios mới.
 
Vận hành: Được nâng cấp và cải tiến về động cơ nên dòng xe mới này có thể vận hành mạnh mẽ, suôn sẻ trên mọi cung đường. Cũng giống như người anh em Toyota Innova của mình, các phiên bản Vios không chỉ phù hợp với đường xá đô thị mà còn có thể chinh phục những cung đường khó.
 
Về giá cả: Với giá bán cụ thể: 612.000.000 VNĐ dành cho phiên bản 1.5G, 561.000.000 VNĐ là giá của 1.5E, 538.000.000VNĐ là giá của 1.5J và 529.000.000 VNĐ là giá mà phiên bản Vios Limo sẽ bán,…Có thể nói đây là mức gia vô cùng ưu đãi và hết sức tiết kiệm.

 

Liên kết hay
Toyota Phú Mỹ Hưng
Toyota Phú Mỹ Hưng Quận 7
Toyota Vios 2014
Toyota Vios 2014 chất lượng giá rẻ
Toyota Camry
Toyota Camry đẳng cấp sang trọng

 

Liên kết hay:
Xe Toyota
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 68,797
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP